ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน Fix it Center วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2566 ณ หน้าวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา งานโครงการพิเศษ จัดโครงการอาชีวะอาสาช่วยประชาชน (Fix it Center)จัดตั้งศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center)ในช่วงวันหยุดยาว 6 วัน โดยมีนายเดชา โสภาจิตร ปลัดอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ มีหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธี ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) บริการจุดพักรถ พักคน บริการกาแฟ น้ำดื่ม และ บริการวิชาชีพ สู่ชุมชน ลดรายจ่ายของประชาชน ให้บริการซ่อมรถจักรยานยนต์ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักรกลการเกษตร ที่ใช้ในการประกอบอาชีพ ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2566 ณ หน้าวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น