วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.00 น. คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ เอกชน ตลอดจน ประชาชน “จิตอาสา” เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น