พิธีถวายราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.09 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ เอกชน ตลอดจน ประชาชน “จิตอาสา” เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น