วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคล นำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล นำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาน เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น