วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย คณะครู อาจารย์ งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมโครงการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565 ) กลุ่มที่ 3 ประกอบด้วยอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด โดยมี นายสิทธิศักดิ์ เพิ่มพูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิด ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น