กิจกรรมหน้าเสาธง

กิจกรรมหน้าเสาธง 25052023 วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่บรรยากาศ ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง ร่วมกับนักเรียน นักศึกษา แจ้งข่าวสารและให้ความรู้ นักเรียน นักศึกษา ก่อนที่จะพบครูที่ปรึกษา และเข้าชั้นเรียนต่อไป วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีมาตรการการดูแล นักเรียน นักศึกษา ในช่วงเช้า มีครูเวรประจำวันเพื่อกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนทำกิจกรรมหน้าเสาธง