วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ งานกิจกรรม ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) โดยมี ผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1 และตัวแทน นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. 2,3 และ ปวส.2 เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น