วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เปิดเรียนวันแรก 1/2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เปิดเรียนวันแรก ภาคเรียนที่ 1/2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้มีมาตรการการดูแล นักเรียน นักศึกษา ในช่วงเช้า มีครูเวรประจำวันเพื่อกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนทำกิจกรรมหน้าเสาธง โดยทุกๆเช้าจะมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง ร่วมกับนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้กล่าวต้อนรับ นักเรียน นักศึกษา เข้าสู่รั้ววิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ในกิจกรรมหน้าเสาธง และแจ้งข้อมูลข่าวสาร ให้ นักเรียน นักศึกษา ได้ทราบในวันเปิดเรียนวันแรก ของภาคเรียนที่ 1/2566 ก่อนที่จะพบครูที่ปรึกษา และเข้าชั้นเรียนต่อไป