โครงการอบรมจิตอาสาจราจร

วันที่ 25 มกราคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ชมรมรักษาดินแดน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดโครงการอบรมจิตอาสาจราจร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายอรัญ ปุสธรรม รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ มีวิทยากรจาก สถานีตำรวจอำเภอบ้านไผ่ มาให้ความรู้กับนักตัวแทน นักเรียน นักศึกษาวิชาทหาร และลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น