แนะแนวศึกษาต่อ

วันที่ 25 มกราคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ที่เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมีตัวแทนนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น