วันที่ 25 มกราคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายอรัญ ปุสธรรม รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู ผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือพี่เลี้ยง และลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณะกรรมการการประเมินมาตรฐานกองลูกเสือ และกองลูกเสือเพื่อรับรางวัล ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น สถานศึกษาขนาดใหญ่