วันที่ 7 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่นเขต 2, สำนักงานงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น, ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าร่วมประชุมหารือตาม โครงการความร่วมมือเพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้านอาชีวศึกษา, การพัฒนาจัดการเรียนการสอนร่วมกันในระบบทวิศึกษา, การศึกษาเพื่ออาชีพและการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วม, การสร้างความเข้าใจในการจัดการเรียนการสอนร่วมกันกิจกรรมโรงเรียนพี่โรงเรียนน้อง, และพิธีลงนามความร่วมมือจัดการศึกษา โดยมี ดร.อาทิตย์ ธำรงชัยชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นประธาน ณ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

#โดยวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ที่ได้ออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมมัดหมี่ชุดประจำชาติ ประจำสถานทูต ประเทศลิทัวเนีย