วันที่ 6 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย ครู อาจารย์ นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมงานแฟชั่นวีค ผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 (The 3d international Thai Silk Fashion Week 2022) โดยมี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดงานแฟชั่นวีค ผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 (The 3d international Thai Silk Fashion Week 2022) และมี ดร.อรรถพล สังขวาสี ปลัดกระทรงศึกษาธิการ, ดร.อดุลย์ พิมพ์ทอง ที่ปรึกษาปลัดกระทรวงศึกษาธิการ, ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา, นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร ครูและนักศึกษาสังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 35 แห่ง เข้าร่วมงาน ณ รอยัล พารากอนฮอล์ลศูนย์การค้า สยามพารากอน

#โดยวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ที่ได้ออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมมัดหมี่ชุดประจำชาติ ประจำสถานทูต ประเทศลิทัวเนีย

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก