วันที่ 8 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น,นาวาอากาศตรี บัญชา ขุนสิทธิ์ ประธาน อ.กรอ.อศ. กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรมการบิน เข้าร่วมอบรมสัมมนา ATO Seminar 2022 และพิธีรับใบรับรอง จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) ให้เป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน และได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนในหลักสูตร “AIRCRAFT MAINTENANCE LICENCE-AEROPLANES TURBINE(AMEL B1.1)” ลำดับที่ 4 ของประเทศไทย จากคุณกลศ เสนาลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายมาตรฐานสถาบันฝึกอบรมและผู้ประจำหน้าที่ เป็นตัวแทนมอบ