วันที่ 6 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ครู อาจารย์ นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นางสาวประทิน เลี่ยนจำรูญ วิทยาลัยเทคนิคพังงา ประธานกรรการ พร้อมด้วยคณะ ในการนิเทศและ ติดตามการดำเนินธุรกิจ ในโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2565 ระดับประเทศ แผนธุรกิจ “ร้านรักดี ลงรักปิดทอง” วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมีนายวรชิต แสนพงศ์ ปวส. 2 เทคนิคการผลิต หัวหน้าทีมธุรกิจ, นายชนนันท์ โคตรแสง ปวส.1 เทคนิคการผลิต, นายสุทธิพงศ์ แข็งชัย ปวส.1 เทคนิคการผลิต พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาเข้ารับการประเมิน ณ ห้องประชุมศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก