วันที่ 5 ธันวาคม 2565 คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ประชาชนจิตอาสา ฯลฯ ของอำเภอชนบท เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมี นายศักดิ์ดา ต้นคชสาร นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก