วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมี นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น