วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ พระอาจารย์มหาวัฒน์ วิวฑฺฒนเมธี ป.ธ.๙ วัดสมปรารถนาพุทธาราม (วัดหลวงพ่อสมปรารถนา) อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะ ที่เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศาลาไหมไทย และ การจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น