งานประเพณี “คืนสู่เหย้า 44 ปี ศิษย์เก่าวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2567 เวลา 17.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายปิยะพงษ์ คลังทอง นายอำเภอชนบท คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติ ที่เข้าร่วมงานประเพณี 💕“คืนสู่เหย้า 44 ปี ศิษย์เก่าวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น” โดยมี นายองอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดขอนแก่น เขต 11 เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น