พิธีฌาปนกิจ นางกาญจนา วรุณศรี

วันที่ 12 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำยวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยกำนันผู้ใหญ่บ้าน ญาติพี่น้อง ร่วมพิธีฌาปนกิจ นางกาญจนา วรุณศรี ภรรยา ของนายศราวุธ วรุณศรี บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมี นายองอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดขอนแก่น เขต 11 เป็นประธานในพิธี ณ เมรุวัดบึงแก้ว อำเภอชนบท