เข้าตรวจเยี่ยม ศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 15.30 น นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน Fix it Center 2567 “ส่งความสุข มอบความปลอดภัยในการเดินทาง” เทศกาลสงกรานต์ 2567 และมีกิจกรรม “ประเพณีสงกรานต์ สืบสานวัฒนธรรมไทย ” รดน้ำขอพรเทศกาลสงกรานต์ 2567 จัดตั้งศูนย์บริการประชาชนระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2567 ณ ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน Fix it Center สวนสาธารณะประตูเมือง ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น