งานประชุม อวท.ระดับชาติ ครั้งที่ 32

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเปิด การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน และนายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กล่าวรายงานการจัดงาน นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับ และเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะ มีผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา คณะกรรมการการดำเนินงาน คณะครู และนักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพ เข้าร่วมงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี จัดระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2566