วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงษชมภู รองผู้อำนวยการ เป็นประธานพิธีปิดประชุมกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กิจกรรมเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดกิจกรรม ระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น