ประชุมประจำเดือน ธันวาคม 2566

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดประชุมประจำเดือน ธันวาคม เพื้อชี้แจ้งข้อราชการสรุปการปฏิบัติงานในช่วง1เดือนที่ผ่านมา การดูแลนักเรียน นักศึกษา ในการจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น