ต้อนรับ ดร.ถาวร อู่ทรัพย์

นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้คณะผู้บริหาร เข้าต้อนรับ ดร.ถาวร อู่ทรัพย์ รักษาราชการแทน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 ดร.อนิรุทธ์ จันทรมูล ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต และคณะ จากสถาบันฯฉ3

เนื่องในโครงการนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอน

ระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ

ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมทั้งเยี่ยมชมสาขาช่างอากาศยาน