วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ คุณชาญฉลาด ทองดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคว้ยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด ,คุณสมใจ มะเสนา ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรม KOJI TRAINING CENTER ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และได้เข้าเยี่ยมตามโครงการความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี ห้องเรียนรู้เฉพาะทางเทคโนโลยียานยนต์อีซูซุ ( KOJI TRAINING CENTER) ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น