วันที่ 25 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วม บริจาคโลหิต “ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์” ตามโครงการ บริจาคโลหิต “ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ให้เลือด ให้ชีวิต” วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น คลังเลือดกลางกับโรงพยาบาลขอนแก่น และโรงพยาบาลชนบท ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น