วันปิยมหาราช 2566

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะ ครู อาจารย์ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ประชาชนจิตอาสา ร่วมพิธีบวงสรวง พิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 5 เนื่องในวันปิยมหาราช โดยมี นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น