วันที่ 21 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดโครงการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทสวยงาม และประเภทความคิดสร้างสรรค์ โดยมี นักเรียน นักศึกษา ตัวแทน 14 สาขาวิชา เข้าร่วมแข่งขัน โดยมีนายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษา มีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีกำหนดจัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อครูอาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ และส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษามีความภูมิใจในท้องถิ่นและความเป็นไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น