พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถานศึกษา (ปู่แจ้ง)

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีบวงสรวง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถานศึกษา (ปู่แจ้ง) เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่คณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และท่านผู้อำนวยการ นายลำปาง พันธ์เพชร พบปะและให้โอวาทอวยพรให้นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. 1 และ ปวส.1 เนื่องในกิจกรรมวันไหว้ครู ในวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ที่ท่านผู้อำนวยการต้องไปราชการ อบรมหลักสูตรพัฒนานักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบส.ศธ) รุ่นที่ 13