โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยใส่ผ้าไทยทุกวันศุกร์ ยิ้มไหว้ทักทาย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 กิจกรรมหน้าเสาธง โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยใส่ผ้าไทยทุกวันศุกร์ และโครงการคุณธรรม ยิ้มไหว้ทักทาย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีคณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ผ้าไทยร่วมใจสืบสานวัฒนธรรม เป็นการรักษาวัฒนธรรมไทยอันดีงาม ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น