วันที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแกน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ โอเปงฮง บ้านไผ่ เข้าร่วมโครงการ “สวมหมวกนิรภัย 100% ในสถานที่ราชการ” ทั้งผู้ขับขี่ และผู้ซ้อนท้าย มี นางสาวเดือนเพ็ญ นรมาตย์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองอำเภอชนบท กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์โครงการ โดยมี โดยมี นายศักดิ์ดา ต้นคชสาร นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี ณ ลานหน้าอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น