วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ขอแสดงความยินดี แผนธุรกิจ “ร้านรักดี ลงรักปิดทอง” วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2565 ระดับประเทศ แผนธุรกิจ “ร้านรักดี ลงรักปิดทอง” วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น 1.นายวรชิต แสนพงศ์ ปวส. 2 เทคนิคการผลิต หัวหน้าทีมธุรกิจ 2.นายชนนันท์ โคตรแสง ปวส.1 เทคนิคการผลิต 3.นายสุทธิพงศ์ แข็งชัย ปวส.1 เทคนิคการ ผลิต วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น