วันที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดเวทีศึกษาและสรุปถอดบทเรียนการจัดกิจกรรมต่างๆ ในสถานศึกษาเพื่อนำมาจัดทำสื่อเผยแพร่ ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการพัฒนาเครือข่ายและหนุนเสริมศักยภาพครูและแกนนำนักศึกษาอาชีวศึกษา ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า บุหรี่) ในสถานศึกษา โดย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ มูลนิธิรณรงค์หยุดการพนัน โดยมี คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 200 คน ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น