ต้อนรับคณะผู้บริหารกรมหม่อนไหม, คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงบประมาณฯลฯ

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 10.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ งานศาลไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายประกอบ เผ่าพงศ์ อธิบดีกรมหม่อนไหม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรมหม่อนไหมและคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงบประมาณฯลฯ ที่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น