วันที่ 13 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วม บริจาคโลหิต “ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์” ตามโครงการ บริจาคโลหิต “ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์” เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับโรงพยาบาลขอนแก่น ณ โดมเอกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น