วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ งานศาลไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น ที่เข้าเยี่ยมชมศาลาไหมไทย ตามกิจกรรมเส้นทาง ISAN MICE Routing:Experiences the magic of khon kaen Soft-Power Signature ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น