พิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2567 เวลา 10.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำยวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ,ผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าส่วนราชการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี งานประเพณี “คืนสู่เหย้า 44 ปี ศิษย์เก่าวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น” โดยมี นายประเสริฐ จันฤาไชย อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และมีนายธนภัทร แสงจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมท้าวแสนแก้ววิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น