วันที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 09. 00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้าน อาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ในกิจกรรม รวมพลังอาสาสมัครสาธารณสุขอำเภอชนบท “แก้ข่าวร้าย กระจายข่าวดี ชี้บริการ ประสานงานสาธารณสุข บำบัดทุกข์ประชาชน ดำรงตนเป็นตัวอย่างที่ดี” โดยมี นายปิยะพงษ์ คลังทอง นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และเชิญช่วนร่วมทำบุญต้นผ้าป่า เพื่อสร้างอาคารห้องน้ำ คืนสู่เหย้า 44 ปี วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ในวันที่ 15 เมษายน 2567