วันที่ 2กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเข้าประชุมกองลูกเสือวิสามัญและประดับแถบ 3 สี พิธีสำรวจตนเอง ประจำปีการศึกษา 2566 และมี นายเทียนชัย มูลดามาตย์ ,นายณัฐพล ชัยน้อย รองผู้อำนวยการ ผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือพี่เลี้ยง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมพิธี พิธีเข้าประชุมกองลูกเสือวิสามัญและประดับแถบ 3 สี เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือวิสามัญได้ตระหนักถึงความสำคัญของกิจการลูกเสือ ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในเส้นทางของลูกเสือ ลูกเสือวิสามัญ ระดับ ปวช.1 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น