อาชีวะอาสา ร้วมด้วยช่วยประชาชน Fix it Center เทศกาลปีใหม่2567

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายณัฐพล ชัยน้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเปิดและมอบสิ่งของสนับสนุน ศูนย์อาชีวะอาสาช่วยประชาชน Fix it Center ณ ศูนย์ประตูเมือง ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น และ ศูนย์แขวงการทางบ้านไผ่ ดำเนินการโดย วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่