ประชุมการจัดงานไหมมัดหมี่ อำเภอชนบท

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ งานศาลาไหมไทย ให้การต้อนรับ หัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอชนบท ในการประชุมเตรียมงานการจัดงานไหมมัดหมี่และของดีเมืองชลบถ ประจำปี 2567 โดยมี นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมพิพิธภัณฑ์ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น