การประเมินโครงการนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี

วันที่ 11 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ สาขาวิชาการบัญชี ดำเนินโครงการ การประเมินโครงการนักศึกษา ระดับ ปวส.2 ของสาขาวิชาการบัญชี โดยมี นายเทียนชัย มูลดามาตย์ ,นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะ ครูอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี ร่วมเป็นคณะกรรมการ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น