การแข่งขัน E-SPORT : ROV 2023

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขัน E-SPORT : ROV จัดโดย ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 20 ทีม ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น