วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 10.09 น. คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้จัดพิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ ผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนความรู้แก่ศิษย์ และมอบทุนการศึกษาให้กับ นักเรียน นักศึกษา ที่มีความประพฤติดี เรียนดี จำนวน 136 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 141,000 บาท และมีผู้ใหญใจดีร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาและสื่อการสอน ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น