วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 โครงการอบรมการเขียนแผนธุรกิจในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา (การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจ) ประจำปีการศึกษา 2566 วิทยากรในการอบรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์หทัยกาญจน์ ทองศรีสุข และอาจารย์อนงค์วรรณ ชิณศรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ อบรม ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น