พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน “ไหมไทยเกมส์” 2565

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันกีฬาภายใน “ไหมไทยเกมส์”ประจำปีการศึกษา 2565 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และมี นายองอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ โฆษกประจำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายวิเนตร ดอนเส คณะทำงานรัฐมาตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ผู้บริหารสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจ กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วม การแข่งขันกีฬาภายใน “ไหมไทยเกมส์”ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น