โครงการแฟชั่นวีคผ้าไหมนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 (Thai Silk International Fashion Week) เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ตัวแทนนักศึกษา งานศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมงานแถลงข่าวและนำชุดประจำชาติร่วมจัดแสดง ในโครงการแฟชั่นวีค ผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ณ ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพมหานคร

PR : งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น
เพจ : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น

ข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติม คลิก