เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ที่ปรึกษา คณะครู อาจารย์ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum Of Understanding : MOU) วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยมี รองศาสตราจารย์พิชัย จันทร์มณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาลย์ สุขมั่น คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมพิธี ซึ่งตกลงร่วมมือกันสนับสนุนความร่วมมือจัดการศึกษา การจัดการเรียนการสอนสาขาช่างอากาศยาน หลักสูตร 2+2 ณ สาขาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม คลิก