ต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ ดร.วรัท พฤกษาทวีกุล ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ รักษาราชการแทนรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะ ที่เข้าเยี่ยม ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และเข้าเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชายานยนต์ไฟฟ้า ,สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น